Chia xẻ chân tình với các bạn trẻ thế kỷ 21

Chia xẻ chân tình với các bạn trẻ thế kỷ 21

 “ Bản thân mỗi cá nhân là một công ty vĩ đại hơn tất cả những công ty vĩ đại trên thế giới như Apple, Microsoft, Google. Có một nghịch lý khi các bạn trẻ nộp đơn để trở thành nhân viên của một công ty thì các bạn lại lãng quên không quản lý Công Ty Cuộc Đời của chính các bạn. Tất cả các gương thành công trong xã hội đều quản lý rất hiệu quả Công Ty Cuộc Đời của chính họ. Mỗi cá nhân chỉ có duy nhất 30 năm để quản lý Công Ty Cuộc Đời. Cứ mỗi giây phút trôi qua đi, các bạn lại bỏ lỡ Công Ty Cuộc Đời. Hãy suy nghĩ quản lý thật hiệu quả Công Ty Cuộc Đời của chính bạn”

Thạc Sỹ Vũ Tuấn Anh, Sáng lập Viện Quản Lý Việt Nam và Cổng Thông Tin Ngày Hội Việc Làm

“ Mỗi năm hơn một triệu sinh viên tại Việt Nam ra trường. Cơ hội tốt không thể nào tới tất cả các bạn trẻ. Hiện nay khi một vị trí cho các bạn sinh viên mới ra trường mở ra, có hàng trăm đơn xin việc.  Các bạn đang sống trong thế kỷ 21 khi câu hỏi làm như thế nào không còn ý nghĩa nữa bởi vì tất cả đều biết làm như thế nào. Câu hỏi của người thành công đó là làm trong bao nhiêu lâu và với chi phí nguồn lực như thế nào ?. Cơ hội không tự tới với các bạn. Chính các bạn phải tại nên cơ hội cho chính mình – Make Own Opportunities

Thạc Sỹ Nguyễn Minh Luân, Đồng sáng lập Viện Quản Lý Việt Nam và Cổng Thông Tin Ngày Hội Việc Làm

Advertisements
This entry was posted in Hành Trang Nghề Nghiệp cho các bạn sinh viên năm 3-4, lao động trẻ dưới 3 năm kinh nghiệm, Ngày Hội Việc Làm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s